Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KACHICONS là đơn vị tư vấn, thiết lập, đào tạo, quản lý và vận hành các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng; các tòa nhà chung cư, căn hộ cho thuê,… Với sự thấu hiểu về văn hóa, du lịch và thị trường khách sạn tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam… KACHICONS luôn tự tin mang đến những phương án thiết kế, quản lý tối ưu, giúp chủ đầu tư/ nhà phát triển dự án tạo liên kết chuỗi dịch vụ, giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư, vận hành và nhân sự.

Thế mạnh của KACHICONS chính là đội ngũ nhân sự dày dạng kinh nghiệm đã từng làm việc cho các tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi làm chủ được kỹ thuật xây dựng an toàn và bền vững, cũng như nắm bắt các phong cách thiết kế một cách hoàn mỹ, giúp tạo nên những căn nhà mơ ước cho quý khách hàng.

LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG

 

01

 

02

 

03

Chính sách bảo hành & bảo trì sản phẩm độc nhất của KACHICONS sẽ kéo dài đến 05 năm đi kèm với chế độ kiểm tra định kỳ 3 – 6 tháng/lần để đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng cho khách hàng. Đối với thi công trọn gói, khách hàng không cần phải thường xuyên có mặt tại công trường, các bước công việc sẽ được KACHICONS thực hiện theo đúng cam kết hai bên đã thống nhất, đảm bảo cho quá trình làm việc, công tác xây dựng không bị gián đoạn. Khách hàng kiểm soát được chi phí ngay từ ban đầu. Trên căn cứ của bảng dự toán mà tất cả các chi phí trực tiếp cho công trình đều được hạch toán, các chi phí phát sinh đều được tiên lượng một cách cụ thể về mặt con số, giúp khách hàng có một cái nhìn tổng thể ngay từ ban đầu.
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon